Top trang sức nữ nỗi bật năm 2018

Ngày: 07 Tháng Sáu 2018

1. Trang sức phong thủy

Trang sức nữ phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cũng với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp sẽ tôn lên vẻ đẹp cho người đeo.

Trang sức vòng đeo tay phong thủy sẽ đem lại may mắn cho người đeo

2.Dây chuyền bạc pha lê

Chúng ta có thể tự tin chắc chắn rằng dây chuyền bạc nữ đính đá pha lê sẽ là xu hướng trang sức hot, sẽ phát triển ngày một cách mạnh mẽ với thiết kế tinh xảo, đem lại vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng, tinh tế. Những mẫu dây chuyền từ đá pha lê cao cấp chắc chắn sẽ làm phái nữ cảm thấy mê mệt.

Trang sức dây chuyền bạc đính đá pha lê là xu hướng thời trang 2018

3.Trang sức bông tay dài dài

Nó có vẻ như mỗi năm có một mẫu trang sức mới trên bông tai lộng lẫy. Năm nay, hãy chú ý đến bông tai thả dài bông đầy đủ với tua, hạt và dài.

Và lớn hơn, tốt hơn là chắc chắn đúng ở đây. Các phiên bản yêu thích của chúng ta về xu hướng này hoàn chỉnh với kết cấu độc đáo - nếu bạn định tạo ra một tuyên bố, hãy nói to và tự hào.

BÌNH LUẬN
Gọi ngay SMS Live chat